Tổng hợp và nghiên cứu một số phức chất của Cu(II) với Chiosemicarbazone Isatine bằng phương pháp phổ hấp thụ hồng ngoại và phổ hấp thụ electron - Trịnh, Châu Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 1, 2017)
Abstracts