Hoạt tính xúc tác của các phức kim loại chuyển tiếp trên cơ sở nhựa Ionit EDE-10p trong quá trình oxi hóa ion sunfua trong oxi phân tử - Ngô, Thuận Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 1, 2017)
Abstracts