Tổng hợp và nghiên cứu tính chất một số dẫn xuất của chất mầu 4-(2 hydroxiphenylazo) Rezocxin có nhóm thế -COOH3 cố định trong nhân Rezocxin và các nhóm thế khác nhau trong nhân Phenol - Nguyễn, Huệ Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 1, 2017)
Abstracts