Nghiên cứu tương tác giữa các dẫn xuất Halogen của Tryoxyazobenzen với H2O2 dưới tác dụng xúc tác của Mn(II) và khả năng ứng dụng vào phân tích - Lâm, Thụ Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 1, 2017)
Abstracts