Ảnh hưởng của sóng điện từ mạnh biến điệu theo biên độ lên sự hấp thụ sóng điện từ yếu trogn siêu hạng - Nguyễn, Hướng Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 3, 2017)
Abstracts