Các trường tập thể được sử dụng để nghiên cứu sự sinh khối lượng động lực trong mô hình bốn Fecmion - Hãn, Nguyễn Xuân; Soa, Đặng Văn; Ponna, Eap (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1993)
Abstract