Xác định selen trong các mẫu địa chất và môi trường bằng phương pháp kích hoạt nowtron có xử lí mẫu - Tuấn, Nguyễn Ngọc; Sinh, Nguyễn Mộng; Giằng, Nguyễn; Tâm, Nguyễn Thanh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 4, 1993)
Abstract