Nghiên cứu thành phần Flavonoit lá của chúng lên hoạt tính cathepsin ở huyết thanh máu người - Hà, Chu Thái; Ngọc, Lê Đức; Hải, Hà Việt; Nhung, Đào Kim (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 4, 1993)
Abstract