Thực trạng tài nguyên phát triển kinh tế và những kiến nghị sử dụng hợp lý tài nguyên ở các tỉnh giáp biển miền trung trong thời kỳ 1991-2000 - Đinh, Thanh Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 5, 2017)
Abstracts