Kết quả bước đầu nghiên cứu sự di chuyển của chuột cồng (Rattus norvegicus) và chuột nhà (Rattus Flavipectus) bằng phương pháp đánh dấu - Nguyễn, Tảo Công (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Abstracts