Một phương pháp phân loại các kích thước hình thái học sinh phổ thông từ 6 đến 17 tuổi (ở thị xã Hà Đông, Hà Sơn Bình) - Đào, Khuê Huy (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 5, 2017)
Abstracts