Sự cố định nitơ của Klebsiella Oxytoca hoặc Enterobacter cloacae đã được cải tiến trong mối liên kết với giống lua T65 - Nguyễn, Hồng Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 7 No 5, 2017)
Abstracts