Ảnh hưởng của sự gồ ghề của mặt biên "Chân không - vật chất có các hạt nhân phân cực" lên phản xạ gương của các Notron phân cực - Nguyễn, Dũng Đình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Abstracts