Khảo sát độ ổn định và quán tính nhiệt của cảm biến nhiệt điện màng mỏng hệ Bi-Te - Vũ, Lê Văn; Cảnh, Tạ Đình; An, Nguyễn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 1, 2017)
Abstract