Ảnh hưởng của Ag lên tính chất điện và cấu trúc vi mô của gốm siêu dẫn YB2 Cu3O7-6 - Thi, Trần Minh; Bạch, Nguyễn Hữu; Thế, Phạm Tế; Hiền, Thân Đức; Thùy, Nguyễn Phú (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 4, 2017)
Abstract