Nghiên cứu thành phần Flavonoit lá của chúng lên hoạt tính cathepsin ở huyết thanh máu người - Ngọc, Lê Đức; Hải, Hà Việt; Nhung, Đào Kim (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Abstract