Tiêu chuẩn Volterra đối với nghịch đảo phải của một lớp toám tử trong không gian rời rạc - Lương, Nguyễn Vũ; Mậu, Nguyễn Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 7, 1994)
Abstract