Chuẩn và R- chuẩn trong data structures dưới dạng cây nhị nguyên với tác động của các hệ tìm kiếm thông tin - Giáo, Đỗ Đức; Phú, Đỗ Hữu (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1994)
Abstract