Ảnh hưởng của nhiệt độ và cấu trúc bề mặt đế tới sự hình thành màng mỏng Bismuth - Vũ, Lê Văn; Cảnh, Tạ Đình; Thành, Đỗ Xuân; An, Nguyễn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 7, 1994)
Abstract