Xác định tổng asen và tỉ lệ As(III)/As(V) trong nước môi trường bằng phương pháp kích hoạt nowtron có xử lí mẫu - Sinh, Nguyễn Mộng; Tuấn, Nguyễn Ngọc; Giăng, Nguyễn; Tâm, Nguyễn Thanh; Cam, Bùi Duy (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 7, 1994)
Abstract