Flavonoid hoa cúc bất tử (helichrisum bracteatum (vent) andr) và ảnh hưởng của chúng lên hoạt động Peroxydaza máu người - Nhung, Đào Kim; Nhung, Đinh Thị Hồng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 10 No 7, 1994)
Abstract