Sự ổn định của vòng mạch âm và khả năng đo tốc độ dòng chảy - Vũ, Trịnh Anh; Kính, Nguyễn Viết; Nghĩa, Trương Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 2, 1989)
Abstract