Xác định CO và CO2 trong không khí bằng phương pháp sắc kí khí - Huy, Đỗ Quang; Dũng, Nguyễn Xuân; Hùng, Nguyễn Chí (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 2, 1989)
Abstract