Một số dẫn liệu về thực vật khuyết ở vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng - Lộc, Phan Kế; Hùng, Vũ Minh; Thủy, Tạ Thu; Ngọc, Nguyễn Song (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 2, 1989)
Abstract