Một số dẫn liệu về hình thái, thể lực và độ béo gầy của lao động nữ tiểu thủ công nghiệp tỉnh Thái Bình - Khuê, Đào Huy (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 2, 1989)
Abstract