Động lực học của quá trình đa phân tử không ổn định với sự tích tụ sản phẩm ngưng kết trên các chất xúc tác dị thể - Thuận, Ngô Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Abstract