Tổng hợp và tính chất của hợp chất Fomazan IX - Quang phổ khối của các hợp chất Fomazan - Thiệu, Nguyễn Đình; Điệp, Hà Thị; Kim Dung, Lại Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 4, 1989)
Abstract