Tổng hợp một vài đipỷazol có chứa nhân naphtalen điphenylmetan và điphenyloxyt - Thành, Nguyễn Đình; Tại, Đặng Như; Xamxonia, S. A. (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 4, 1989)
Abstract