Xác định vi lượng amin bậc 1 và bậc 2 bàng thuốc thử metylvinylxeton nhờ phương pháp đo quang vùng tử ngoại - Huệ, Nguyễn Đức; Đắc, Nguyễn Sĩ (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 5 No 4, 1989)
Abstract