Ảnh hưởng của các anion sulfat và clo đến chất lượng màng thụ động Bicromat trên điện cực niken và hợp kim đồng nikentrong dung dịch H2SO4 - Như Xuyến, Lê Thị; Sén, Trịnh Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Abstract