Tán xạ không đàn hồi của các notron phân cực trong tinh thể phân cực được đặt trong từ trường ngoài biển thiên tuần hoàn - Dũng, Nguyễn Đình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 6 No 3, 1990)
Abstract