Hiện tượng lưỡng ổn định quang học (OB) trong laser có chứa vật liệu bão hòa (LSH) với dạng sóng chùm Gauss - Hoàng, Đinh Văn; Thu, Trần Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 6 No 3, 1990)
Abstract