Tập trung Cesium bằng chất hấp thụ tổng hợp vô kakofecy để xác định cesium phóng xạ trong nước - Biên, Trương; Minh, Trương Công; Nam, Đặng Phương; Tiến, Nguyễn Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1990)
Abstract