Thí nghiệm một số phương pháp xác suất thống kê để phát hiện tín hiệu trên phông nhiễu - Hải, Dương Hùng; Vinh, Nguyễn Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 6 No 3, 1990)
Abstract