Đo phóng xạ trong các mẫu môi trường của huyện Nam Ninh tỉnh Hà Nam Ninh - Uyên, Đặng Huy; Loát, Bùi Văn; Dũng, Cao Anh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 6 No 3, 1990)
Abstract