Tổng hợp và nghiên cứu tính chất một số dẫn xuất của chất mầu 4- (2- hydroxiphenylazo) rezocxin có nhóm thể brôm cố định trong nhân rezocxim và các nhóm thể khác nhau trong nhân phenol - Huệ, Nguyễn Thị; Hải, Mẫn Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1990)
Abstract