Giả thế của dao động phi điều hòa một chiều trong gần đúng bậc nhất của lý thuyết nhiễu loạn - Hương, Nguyễn Thị Thanh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 3, 1995)
Abstract