Đặc tính kích thích phân bào đối với Lympho T của người của các lectin ở hai loại mít hoang dại (artocarpus asperulus, artocarpus masticata) - Liên, Đỗ Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 3, 1995)
Abstract