Mô hình kinh tế - Môi trường sinh thái trong điều kiện lãnh thổ trung du tỉnh Thừa Thiên - Huế - Triêm, Hoàng Đức; Thăng, Lê Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 3, 1995)
Abstract