Nghiên cứu tâm sâu trong các chất bán dẫn bằng phương pháp dịch cửa - Bình, Lê Khắc; Hiền, Nguyễn Thục; Triệu, Phạm Quốc; Tuấn, Nguyễn Quốc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 4, 1995)
Abstract