Xác định một số nguyên tố đa, vi lượng trong cây và cao Artichaut Đà Lạt - Tuấn, Nguyễn Ngọc; Sinh, Nguyễn Mộng; Cam, Bùi Duy (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 4, 1995)
Abstract