Dẫn liệu sinh học, sinh thái học loài mối coptotermes ceylonicus (Holmgren) (Isoptera, rhinotermitidae) hại công trình kiến trúc - Quảng, Nguyễn Văn; Hiển, Bùi Công; Quyền, Phạm Bình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 4, 1995)
Abstract