Sự thay đổi hàm lượng và thành phần auxin trong các cơ quan sinh sản của lạc trạm xuyên và lạc chay - Bình, Vũ Viết (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 4, 1995)
Abstract