Phân tích bán định lượng hàm lượng K, U, Th trong quặng phóng xạ tại hiện trường - Ngọc Hải, Nguyễn Thị; Hưng, Nguyễn Viết; Thành, Ngô Văn; Xý, Nguyễn Hữu; Dũng, Lại Quốc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 4 No 2, 2017)
Tóm tắt: