Nghiên cứu phổ hấp thụ Electron của một số Thiosemicarbazonat của VO2+ tạo thành trên cơ sở "phản ứng trên khuôn" - Độ, Vũ Đăng; Nguyệt, Triệu Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 4 No 2, 2017)
Tóm tắt: