Những đặc trưng sinh thái học cơ bản của các đầm nuôi thủy san nước lợ vùng cửa sông ven biển Thái Bình - Tạng, Vũ Trung; Huấn, Nguyễn Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Tóm tắt: