Một số loài thuộc họ Thầu dầu (Euphorbiaceal) mới được phát hiện bổ sung cho hệ thực vật Việt Nam - Th, Nguyễn Nghĩa (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 4 No 2, 2017)
Tóm tắt: