Bổ sung loài Gừng lá sáng bóng (Zingiber nitens M. F. Newman) (Zingiberaceae) cho hệ thực vật Việt Nam - Nguyen Trung, Thanh; Hùng, Nguyễn Viết; Hương, Lê Thị Thanh; Đài, Đỗ Ngọc; Sâm, Lý Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Trong quá trình nghiên cứu họ Gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ, chúng tôi đã phát hiện và bổ sung loài Zingiber nitens M.F. Mewman cho hệ thực vật Việt Nam, nâng tổng số loài của chi Gừng ( Zingiber ) lên 34  loài.