Phát triển nguồn nhân lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong cơ sở giáo dục đại học - kinh nghiệm từ Đại học Quốc gia Hà Nội - Oanh, Nguyễn Kiều (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 26 No 2, 2010)
Abstract