Giới thiệu tư liệu về Bác Hồ với các phóng viên nước ngoài trong năm đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1947) - La, Trần Văn (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 25 No 1, 2009)
Abstract